5 Lợi ích của website đối với doanh nghiệp!

web

Rất nhiều lợi ích của website mà có thể chủ doanh nghiệp vẫn chưa biết! Hãy cùng 5 Châu Media khám phá xem có nên tạo website cho doanh nghiệp không nhé!

Một là không hạn chế về mặt thời gian.

Thời đại 4.0, Hội nhập toàn cầu, mạng xã hội đi lên, kinh doanh bán hàng online ngày càng phổ biến với nhu cầu lượng khách hàng lớn. Chỉ cần có kết nối mạng internet, wifi, 3G, 4G,… sử dụng laptop, TV, điện thoại thông minh, máy tính bảng,… thì bất kể mọi khách hàng nào cũng có thể truy cập website doanh nghiệp của bạn bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.  Ngay cả sáng sớm, giờ làm việc, đêm khuya, cuối tuần, ngày lễ, tết thì trang website của bạn vẫn hoạt động 24/7.

Lợi ích của website
Hoạt động 24/7

Đây là lợi ích của website đầu tiên bạn có thể nhận ra. Bạn muốn tìm hiểu một công ty, doanh nghiệp luôn sẵn sàng thông tin cho bạn tìm hiểu hay không?

Hai là giúp thực hiện tốt của hoạt động marketing, truyền thông, PR.

Marketing online giờ đây không chỉ phát triển, phổ biến mà còn là một phần không thể thiếu trong công việc, cuộc sống ngày nay. Có website chính là có công cụ marketing, truyền thông, PR đắc lực cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp bắt kịp với xu hướng thời đại mới.

Lợi ích của website với marketing online
Luôn song hành cùng marketing online

Đây là lợi ích của website đối với truyền thông, Marketing trong thế giới 4.0 hiện tại. Và chắc chắn trong thời gian tới thì những lợi ích này sẽ còn tăng thêm nhiều nữa.

Việc có một website hiển thị trên công cụ tìm kiếm như Google cũng là một cách để PR thương hiệu của doanh nghiệp! Tại sao rất nhiều doanh nghiệp lớn đã và đang duy trì cũng như phát triển website cho thương hiệu của họ mà doanh nghiệp của bạn thì không?

Ba là xây dựng uy tín, thương hiệu cho doanh nghiệp.

Website sẽ giới thiệu thông tin về lịch sử hình thành và phát triển, các thành tựu, các đánh giá tốt. Những kế hoạch, cuộc khảo sát triển khai chuyên nghiệp và hình ảnh, video chất lượng, chân thật sẽ giúp xây dựng thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp tạo sự ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng truy cập.

Đây là một trong những lợi ích của website rõ rệt đối với khách hàng do họ có thể tìm hiểu sâu hơn về lịch sử của doanh nghiệp. Người dùng đã rất cảnh giác với những doanh nghiệp mới, chưa có thông tin rõ ràng.

Bốn là không giới hạn vị trí địa lí.

Với các cửa hàng truyền thống thông thường thì chỉ có thể bán cho khách hàng ở gần. Nếu muốn bán hàng ở các nơi khác thì lại phải mở thêm nhiều chi nhánh, xây dựng hệ thống lớn và phức tạp làm tốn kém rất nhiều chi phí phát sinh và nhân lực. Đặc biệt là khi danh tiếng của bạn chưa lớn thì sẽ càng khó khăn. Nhưng chỉ cần có website bạn sẽ  không bị giới hạn ở vị trí địa lý, bạn có thể bán hàng cho khách hàng toàn quốc kể cả quốc tế, tiết kiệm mọi chi phí, mọi nhân lực. Hãy đưa doanh nghiệp của bạn lên Google.

Điều này hoàn toàn đúng khi đưa vào lợi ích của website. Nhiều doanh nghiệp đã vươn tầm quốc tế chỉ bắt đầu khi có một website để giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm tới khách hàng trên thế giới. Nếu bạn có sản phẩm muốn xuất khẩu, điều đầu tiên hãy làm là thiết kế website.

Năm là website cung cấp nguồn thông tin đầy đủ, hữu ích, cần thiết.

Tất cả thông tin về dịch vụ, video, hình ảnh của sản phẩm, chương trình khuyến mãi, ưu đãi, review các sản phẩm, phản hồi của khách hàng sử dụng,… mà bạn đăng tải trên website thì mọi khách hàng đều có thể xem nó. Từ đấy khách hàng có thể hiểu rõ và lựa chọn sản phẩm, dịch vụ mình muốn.

Vậy qua bài viết này bạn có thấy được lợi ích của website đối với doanh nghiệp của bạn? Và bạn đã sẵn sàng để có cho doanh nghiệp mình một website chưa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *