Trang Chủ » Website » Website công ty dịch vụ

Thiết kế website CÔNG TY DỊCH VỤ

Mục lục

Share:

Trước khi nói về Thiết kế website Công ty thì chúng ta cần phải biết tại sao Công ty lại cần có website? Website là một trong những công cụ hỗ trợ cho Công ty, Doanh nghiệp quảng bá hình ảnh, thông tin, dịch vụ, sản phẩm của mình đến với khách hàng một cách nhanh chóng nhất, hiệu quả nhất và sinh động nhất.

Thông qua bài viết này 5 Châu Media mong muốn gửi đến các bạn những kiến thức cơ bản để bạn có thể xác định mình phải làm gì, chuẩn bị những gì cũng như ước tính kinh phí dự trù cho việc thiết kế website doanh nghiệp của mình.

Thiết kế website Công ty cần những gì?

Thiết kế web công ty chúng ta cần xác định chuẩn bị 3 phần sau đây: Ý tưởng giao diện website công ty, Đăng ký Hosting – Tên miền, Tìm kiếm đơn vị thiết kế web đủ khả năng đáp ứng yêu cầu.

Thiết kế website Công ty cần những gì?

Trước tiên bạn cần phải tham khảo một số trang web cùng ngành nghề kinh doanh hoặc những trang web công ty, xác định phong cách, xu hướng thiết kế mới cũng như màu sắc chủ đạo cho trang web của mình từ đó bạn lên ý tưởng phát thảo sơ bộ giao diện trang web.

Giao diện website đóng góp rất nhiều trong việc tạo ấn tượng cũng như chốt khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn. Thông qua trang web khách hàng phần nào sẽ có nhận định sơ bộ về mức độ đầu tư, làm việc cũng như sự chuyên nghiệp của công ty bạn, qua đó ảnh hưởng đến việc khách hàng quyết định hợp tác kinh doanh với bạn hay không?

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế giao diện website công ty hay tham khảo một số dự án của chúng tôi về website công ty.

Đăng ký Tên miền – Hosting:

Sau khi có được ý tưởng thiết kế trang web công ty bước tiếp theo chúng ta cần phải chọn cho mình 1 Tên miền hay còn gọi là Domain. Tên miền đóng vai trò khá quan trọng cho website của bạn, nếu bạn đi theo marketing thương hiệu thì bạn nên chọn tên miền theo thương hiệu VD: ivg-web.com, còn nếu bạn chọn tên miền dùng cho SEO Website thì có thể chọn tên miền chuyên SEO VD: canthietkeweb.net.

Hosting (Dung lượng chứa website trên Server) tùy thuộc vào mức độ của trang web chúng ta có thể chọn các gói hosting cho doanh nghiệp của mình để dụng, bạn có thể tham khảo bảng giá hosting tại đây.
Tìm hiểu thêm về: Tên miền là gì?, Hosting là gì?
 

Tìm kiếm đơn vị thiết kế:

Điều đầu tiên bạn cần xác định ai?, đơn vị nào?, team nào đủ khả năng đáp ứng được nhu cầu của bạn? Thứ hai bạn có thể dựa trên những dự án của những đơn vị đó đã thực hiện để chúng ta có thể nắm bắt khả năng của họ đến đâu? Thứ Ba chế độ bảo trì, bảo hành của họ như thế nào? Và điều cuối cùng chúng ta xét đến đó là giá thành.

Thật là tuyệt nếu bạn kiếm được đơn vị có thể đáp ứng được một đơn vị thiết kế web đẹp, web chất lượng, bảo trì bảo hành tốt và giá cả hợp lý.
 
Team Ivan Group chúng tôi tự hào có thể đáp ứng những nhu cầu trên của bạn. Với đội ngủ hơn 5 năm trong ngành thiết kế web chuyên nghiệp chúng tôi tự tin có đầy đủ khả năng có thể đáp ứng nhu cầu của bạn với những tiêu chí sau:

Thiết kế giao diện riêng độc quyền: làm giao diện dựa trên ý tưởng khách hàng.
Code thuần: chúng tôi đảm bảo cam đoan không sử dụng mã nguồn mở, code thuần đảm bảo chất lượng, an toàn, chuẩn SEO
Bảo trì bảo hành: chế độ bảo trì bảo hành vĩnh viễn
Giá cả hợp lý: đến với Team IvanGroup chúng bạn sẽ có một trang web với giá thành rẻ nhất thị trường website chuyên nghiệp.
 

WEBSITE KINH DOANH BÁN HÀNG

WEBSITE TIN TỨC GIÁO DỤC

WEBSITE KIẾN TRÚC NỘI THẤT

WEBSITE NHÀ HÀNG

WEBSITE KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN