Giới thiệu về 5 Châu Media

Công ty TNHH 5 Châu Media chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế website, thiết kế phần mềm, Thiết kế Logo – Banner, Martketing online… nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có thể thúc đẩy các chiến dịch kinh doanh online

Chúng tôi là một tập hợp của những con người đa màu sắc đã từng chinh chiến cho nhiều công ty lớn về digital marketing và các công ty sử dụng hạ tầng internet để kinh doanh tại Việt Nam.

Phần lớn trong chúng tôi đều là dân Marketing và bán hàng nên chúng tôi thấu hiểu khách hàng của mình muốn gì và làm sao để giới thiệu sản phẩm của mình đến cho khách hàng tốt nhất.

Chính vì vậy hệ thống kinh doanh online chúng tôi thiết lập cho bạn, ngoài vấn đề về kỹ thuật thì chúng tôi còn có thể tư vấn cho bạn những vấn đề về bán hàng, quản trị nhằm mục đích tăng lợi nhuận cho bạn.

Trân trọng./.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Ngõ 10 – Tổ 6 – P. Chùa Hang – TP. Thái Nguyên
– Điện thoại: 0961 67 3335 – 0878.804.999
– Email: support@5chaumedia.com
– Website: 5chaumedia.com
– MST: 4601344348

Yêu cầu tư vấn
  phân tích

  5 Châu Media cam kết với bạn

  Một khi cộng tác với nhau trong công việc, chúng tôi luôn mong mong muốn cam kết với khách hàng những lợi ích và ưu đãi tốt nhất. Việc sở hữu một website sẽ giúp tăng khả năng tìm kiếm của khách hàng đối với doanh nghiệp trên internet. Ngoài việc không phụ thuộc vào các mạng xã hội thì doanh nghiệp có thể chủ động trong các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp. Website còn là nơi giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng trên internet.

  Lợi nhuận

  Tạo ra lợi nhuận

  Với tôn chỉ hoạt động của chúng tôi “Tạo ra lợi nhuận cho khách hàng” Cho nên lợi nhuận của khách hàng chính là sự sống còn của chúng tôi. Chúng tôi nghiên cứu, vận hành làm sao cho các bạn mang lại càng nhiều lợi nhuận càng tốt.

  Hợp tác

  Mối quan hệ và hợp tác

  Với 5 năm hoạt động trong lĩnh vực digital Marketing, chúng tôi đã thiết lập hệ thống kinh doanh cho rất nhiều khách hàng với rất nhiều sản phẩm. Bạn có cơ hội được giới thiệu sản phẩm đến những đối tác phù hợp với bạn

  Hỗ trợ trọn đời

  Sự hỗ trợ trọn đời

  Chúng tôi sẽ luôn cùng đồng hành với sự phát triển của bạn cho đến khi bạn không còn cần chúng tôi nữa. Sự cam kết này thể hiện sự tận tâm của chúng tôi đối với khách hàng đúng theo tiêu chí “một ngày cộng tác, trọn đời làm bạn”!

  5 Châu Media cam kết thiết kế website chuẩn SEO, hỗ trợ tối ưu Website trước khi bàn giao và hỗ trợ hướng dẫn khách hàng tối ưu website nhiều nhất có thể.