Website là gì? Tác dụng của website?

Thiết kế website

1. Đầu tiên, ta hiểu website là gì?

Website là một tập hợp các trang thông tin điện tử – nơi cung cấp thông tin, hình ảnh, video về doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp,… được lưu trữ trên máy chủ để khách hàng có thể truy cập mọi nơi, mọi lúc thông qua mạng internet.

2. Vậy thì website có tác dụng gì?

  • Thứ nhất, thông qua website thì khách hàng có thể biết được thông tin của doanh nghiệp: Lịch sử hình thành phát triển, thành tựu, kết quả, địa chỉ, thông tin liên lạc,…
  • Thứ hai, website có chức năng bán hàng, sẽ cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích về sản phẩm, dịch vụ, bí quyết đến khách hàng để khách hàng có thể xem và lựa chọn.
  • Thứ ba, website khẳng định thương hiệu, tạo dựng được uy tín của hách hàng đối với doanh nghiệp và là công cụ cạnh tranh với đối thủ.
  • Thứ tư, là kênh chăm sóc khách hàng. Bạn có thể tư vấn, giả đáp các thắc mắc của khách hàng hay thực hiện các cuộc khảo sát ý kiến, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Từ đấy tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp.
  • Thứ năm, website giúp thực hiện marketing online. Thời đại 4.0, thế giới hội nhập toàn cầu, mạng xã hội phát triển, marketing online chính là công cụ trợ giúp đắc lực và không thể thiếu để thu hút khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *